GIỚI THIỆU

Doanh Nghiệp TNSX Minh Phương hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt viền quần áo, thời trang, ba lô túi xách. Chúng tôi chuyên cắt các loại viền Dọc – Xéo -Ngang trên tất cả các loại chất liệu như vải coton, simili, vải không dệt, vải thung, vải thung 4 chiều, vải lót polyester, vải rayon, vải bo, vải keo, vải canh sọc, vải canh bông, vải da…

Với phương châm làm việc “Hợp tác đôi bên cùng có lợi”, công ty Minh Phương thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, và việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng sản phẩm cũng như là số lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt viền, công ty chúng tôi luôn là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – hiện đại được rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn trên toàn quốc hợp tác.

Chúng tôi luôn coi những sản phẩm mình làm ra như những đứa con tinh thần, trau truất, tỉ mỉ, từng công đoạn, đảm bảo vệ sinh cũng như là chất lượng.

Chúng tôi cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng và đặc biệt là hoàn toàn ko cắt xén đơn hàng. Nếu có phát hiện sẽ đền bù 100% hợp đồng.

” Hợp tác cùng phát triển” – hãy cùng chúng tôi mang lại những giá trị đích thực của những sản phẩm được tạo ra tại Việt Nam.

” Luôn mang tới hài lòng của khách hàng” luôn là phương châm phục vụ hàng đầu của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu về gia công cắt viền cũng như tư vấn về kỹ thuật. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0985.927.844 – 0909.077.077

Email: catvienminhphuong.com

Địa chỉ: